HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 Chúng ta có thể chủ quan khi xây dựng nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất, kho tàng,vv. Mà không tính đến chủ thể hợp khắc với khuôn viên, hình dạng địa lý, hoặc như bản thân cuộc đất đó có bị xung phạm, mọi công trình xây dựng, mua bán, trao đổi thường gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí không thực hiện được, có thể sẽ gãy đổ mọi tính toán chủ quan.

Chúng tôi sẽ giúp quý vị hóa giải những khúc mắc đó, nhằm đưa về các sự thuận lợi, cuộc đất sạch sẽ và hài hòa mọi lợi ích, thành công trong tính toán.

                                                                                                                     Trân trọng & hợp tác

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.