HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 Trong quá trình tính toán chuyển dịch về nhà ở và phương án kinh doanh mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực, cần mua đi bán lại các phương tiện, quả thật không phải lúc nào cũng như chúng ta dự kiến hoặc chủ định mà đạt được thành công như mong muốn.

Ví dụ: Chúng ta có Thiên thời, Địa lợi nhưng Nhân không hòa, hoặc như Nhân hòa mà Thiên thời hay Địa lợi không đủ cấu thành hợp lý, đó là các vấn đề nan giải cho mọi tính toán và chủ động.

Thông thường họa vô đơn chí, mọi thứ không thật tốt sẽ đến ở cùng một thời điểm. Mục đích và công việc của chúng tôi là giúp cho mọi người khi ở hoàn cảnh khó khăn ấy khắc phục được, hóa giải được để đạt được mục tiêu của mình, sẽ bớt đi mọi cực nhọc không cần thiết trong cuộc sống, chúng tôi sẽ đồng hành cùng, chia sẻ khó khăn và giúp mọi người có thành công tốt hơn.

                                                                                                               Trân trọng & hợp tác

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.