HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

Hóa giải vận hạn của các năm xấu

Trong đời ai cũng phải trải qua những năm tháng có những biến cố lớn, đó chính là những thời khắc bạn phải trải qua những vận hạn xấu. Các vận hạn xấu này thường rơi vào các năm tuổi / Hạn tam tai là hạn ba năm liên tiếp của một tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Nhập hạn tam tai, hoặc chu kỳ 5 năm,vv. thường gặp nhiều trở ngại, rủi ro, ốm đau bệnh tật hoặc khó khăn trong công việc, cuộc sống, kinh doanh thất thoát hoặc liên quan đến pháp luật, tính mạng... Những biến cố lớn hiếm khi vượt qua được vì nó đến rất bất ngờ không báo trước, nhưng có lúc vượt qua được thì cũng để lại những biến chứng lớn sau đó.

Nếu bạn thật sự hiểu được nguồn gốc của những vận hạn xấu, tai họa là từ đâu, thì bạn đã đang bước dần vào sự tháo gỡ những vận hạn cho mình mà không để cho nó tự đến.

* Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp hóa giải mọi phiền muộn, khổ đau cho những ai có tâm tìm cầu cứu khổ, cứu nạn.

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.