HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 

Làm cách nào khi chúng ta muốn nghênh rước (thỉnh) tượng/ hình Chư vị Phật, chư vị Bồ Tát, chư vị Thần linh, vật khí phong thủy với đầy đủ ý nghĩa tâm-linh và đạt được sự linh ứng cao nhất như mong cầu.

Các bước thực hiện

            - Cung thỉnh SẮC – PHÁP (Phật giáo), cúng các phẩm Kinh, Chú tương ứng, sên, nhập vào tượng/ hình (cốt của tượng/ hình)
          - Thực hiện cúng Kinh cầu xin Chư vị Phật/ Bồ Tát/ Thần Linh... tốc giáng kim thân (nhập về/ giáng về/ ứng về tượng/ hình, an vị) để (họ, tên, tuổi người nghênh rước) Thờ phụng, tu học hoặc cầu bình an, tài lộc, ...

         Sau các bước thực hiện trên đây sẽ có đầy đủ ý nghĩa Tâm mong cầu cung thỉnh và sự Linh ứng của tượng/ hình Chư vị Phật, chư vị Bồ Tát, chư vị Thần linh và vật khí phong thủy.

Tư vấn (hướng dẫn chi tiết:
- Các phẩm Kinh - Chú: Cầu bình an, cầu chữa bệnh, cầu tài lộc, ...
- Các bài văn cúng: Lễ động thổ, lễ nhập trạch, lễ khai trương, lễ khánh thành các công trình.

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.