HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

Những người đàn ông độc thân đang khát khao muốn có một gia đình hạnh phúc, nhưng cố gắng bao nhiêu vẫn chưa thể có. Nếu các biện pháp đều chưa có hiệu quả thì bạn cần xem lại phong thủy nơi mình đang sống.

Thực tế cho thấy, không gian sống của những người đàn ông độc thân đa phần chứa rất nhiều năng lượng dương, việc năng lượng dương này tích tụ quá nhiều gây ra sự mất cân bằng năng lượng. Đàn ông sẽ càng cô đơn hơn nếu không biết cách điều phối để cân bằng âm dương, vì vậy, việc củng cố năng lượng âm cho không gian sống của họ là một điều hết sức cần thiết.

Phong thủy cho những anh chàng độc thân
Đàn ông độc thân luôn khát khao có một mái ấm hạnh phúcGiải pháp cho vấn đề này là tăng cường sự hiện hữu của năng lượng âm, cụ thể là nữ giới bằng cách sử dụng những biểu tượng để trang trí trong không gian mình sống như tượng, ảnh chân dung và những bức tranh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của nữ giới.

Tuyệt đối không treo những bức tranh nghệ thuật với những người phụ nữ có tuổi, khắc khổ, hay các nữ hoàng, công chúa vì nó có thể làm cho năng lượng âm của bạn rất yếu gây phản tác dụng. Nếu một người phụ nữ đến nhà chơi, họ sẽ chỉ cười và cho đó là tranh nghệ thuật mà không đọng lại ý nghĩ gì tốt đẹp hơn ở bạn.

Lưu ý, những bức tranh treo bạn hãy mua tranh mới vì nó luôn tạo niềm cảm hứng mới cho đàn ông, giúp gia tăng sự lôi cuốn hơn trong bạn.

Phong thủy cho những anh chàng độc thân
Hoa mẫu đơn luôn là biểu tượng mạnh mẽ trong tình yêuCó thể trưng bày những hình ảnh của hoa trong nhà vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, cho phái nữ và cho tình yêu. Loài hoa thích hợp nhất là mẫu đơn - biểu tượng rất mạnh của tình yêu và hôn nhân. Một số loài hoa khác tượng trưng cho hình ảnh của vợ chồng như thủy tiên, hoa mận và hoa lan. Tranh kết hợp giữa hoa thủy tiên và hoa mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân sắp đến.
[ Theo: Xzone - cật nhập bởi phong thuy ]
 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.