HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

Bí thuật tận dụng các khối đá
Trấn yếm - Bí thuật trong phong thủy


Bí thuật này là tận dụng các khối đá nặng và cứng rắn. Khi xây nhà luôn luôn chọn một khối đá nặng đặt ở vị thế mà nhà

phong thủy

đã chọn trước cho gia chủ.

Thông thường thì hướng Đông Bắc của căn nhà nên đặt một khối đá nặng vào đó. Như thế sẽ tránh được bệnh tật, hao tán, bất lợi cho người sống trong căn nhà đó.

Sau đây là một số nguyên tắc của phép bí truyền:

- Đối với căn nhà nào khi dọn vào ở một thời gian ngắn độ nửa năm thấy tai nạn, khó khăn, trở ngại, rủi ro liên tục thì nên tìm một khối đá nặng (khoảng 70-80 ký) đặt một bên cửa ra vào để hóa giải những tai hại xấu xa. Đây là cách Trấn Trạch thường thấy cả ở Nhật Bản, Triều Tiên và Việt Nam.

- Nếu nhà nào mà chủ nhân mãi gặp thua lỗ, hao tán, mất mát tiền bạc thì nên đặt một khối đá cứng, nặng khoảng 75-80 ký ngay hướng Đông- Đông Bắc.

Nói đến đá cũng cần biết thêm là thời cổ xưa ở Trung Quốc, đá trắng gọi là Bạch Thạch rất được ưa chuộng. Các cổ lão (những người già xưa) coi trọng đá trắng, cho Bạch Thạch là hộ pháp, bảo vệ và đem may mắn cho căn nhà nếu vô tình trong vườn nhà có khối đá trắng. Những ai mua thửa đất nào vô tình có khối đá trắng thì nơi ấy sẽ là đất quý, làm nhà ở rất tốt.

Bí thuật dùng bột đá
Phương thức này dùng bột của khối đá đã chọn để trấn yểm cho những căn nhà mà khi gia chủ vào ở thường hay bị rủi ro thất bại hay bị bệnh hay cãi cọ mất mát tiền của v.v...Thật ra đây là phương thức chế tạo, thu nhập những bột xay từ các chất đá ra như: Hùng Hoàng, Bạch Thạch, Silic, Chu Sa Tử Thạch Cao....mỗi thứ đúng 5 lượng. Dùng giấy gói mỗi loại bột đá vào mỗi gói riêng, lựa chỗ đất sạch, bằng phẳng chôn mỗi gói bột đá vào mỗi lỗ sâu khoảng ba tấc. Gia chủ bưng khay rượu, ngũ quả rồi khấn.

Đề phòng những khối đá, tượng đá nguy hiểm
Mặc dù có những khối đá tốt lành, kết tinh những tinh hoa, năng lực,..khí thiêng vũ trụ như đã nói trên nhưng cũng có rất nhiều khối đá gây nguy hại. Nhiều nhà thám hiểm hay sưu tập đồ lại quý hiếm đã mang về nhà những khối đá kỳ dị nơi hoang vắng hay những tượng đá mà có khi đã bị "ai đó" yểm bằng bùa chú hay dấu hiệu bí mật bởi lý do khó biết. Kết quả là người trong nhà bị vô số tai nạn, xui xẻo dồn dập mà không hay.
[ Theo: DiaOcOnline.vn ]
 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.