HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 

        Hôn nhân là việc lớn, sự kiện trọng đại trong đời của mỗi người, nếu như biết trước là khí nhắm tới đối tượng để kết bạn (yêu & tìm hiểu) tức là 2 người có đồng thuận chan hòa yêu thương thủy chung dắt tay nhau đi trên cùng một con đường, đi đúng con đường và tới đích cuối cùng trong niềm hân hoan hạnh phúc hay không là điều không phải ai cũng chủ động được mặc dù trong tất cả các buổi tiệc hôn nhân chúng ta đều được nghe lời chúc phúc.

       Chúng ta vẫn thấy các cặp vợ chồng gia đình những bà con trong gia đình, hay rộng ra xã hội nói chung, không gia đình nào giống gia đình nào hay nói cách khác có gia đình này họ hạnh phúc, hạnh phúc mỹ mãn, có gia đình thì hạnh phúc tương đối tức là khoảng mức trên trung bình hoặc như có gia đình từ hạnh phúc nghe như ở đâu đó rất xa và đôi khi thấy đón nhận từ hạnh phúc là xa xỉ nữa, sao vậy?, tại sao thì có nhiều lý do trong đó có cả lý do (lỡ thương, lỡ yêu rồi), vậy thì tại sao trong khi chúng ta đang được quyền chủ động lựa chọn, nhắm trước đối tượng, xác định trước giữa 2 tuổi, cung mạng,.. để có thể yên tâm hân hoan nắm tay nhau đi tới cuối con đường mà ta không nghĩ đến, đó là điều nên và hết sức cần thiết trước hôn nhân.

      Không bỗng dưng người xưa nói: "nồi nào thì úp vung nấy" và đương nhiên "cái nồi" không hoàn chỉnh thì cơm chẳng lành, canh cũng không ngọt được, thậm chí không dùng được, rồi "vứt" mỗi thứ mỗi nơi nếu, nắp và nồi không thuộc về là một bộ.

 

Ví dụ:

- Một người nữ tuổi mùi, mạng thủy, cung ly, trạch đông kết hôn với một người nam tuổi thân, mạng thổ, cung khôn, trạch tây kết quả: Khắc mạng, khắc trạch, cung khắc, hai tuổi này nghèo, khó làm ăn, cuộc sống chật vật, bất hòa triền miên.

- Với tuổi nữ trên kết hôn với một người nam tuổi dậu, mạng hỏa, cung đoài, trạch tây kết quả: Khắc mạng, khắc trạch, cung phi khắc, hai tuổi này không thể thuận hòa thuận, luôn giận hờn, cãi cọ, cuộc sống luôn căng thẳng.

- Với nam tuổi tuất mạng mộc, cung phi càn, trạch tây kết quả: Khắc mạng, khắc trạch, cung khắc, hai tuổi này nếu không thể có hạnh phúc, bởi nếu không gãy đổ thì bệnh tật triền miên, vv.

- Nhưng với tuổi trên hôn nhân với người nam tuổi tí, mạng thổ, cung tốn, trạch đông kết quả: Hôn nhân bền vững, yêu thương và cùng hân hoan đi trên con đường hạnh phúc.


Thực hiện dịch vụ xem trực tuyến qua tel và e-mail theo yêu cầu

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.