HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

         Tại doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, việc xem tính cách và khả năng phát triển theo tuổi của người hợp tác cùng bạn rất quan trọng, vì nếu bạn là chủ doanh nghiệp / chủ cơ sở kinh doanh thì điều này rất quan trọng, vì bạn sẽ rất thuận lợi nếu chọn được người thật sự tin tưởng, hoặc ngược lại, bạn sẽ đỡ mất thời gian và hao hụt tài chính nếu phải thay đổi nhân sự nhiều lần do không, hòa hợp, đồng thuận cùng nhau.

 

        Mỗi tuổi đều có một đặc trưng riêng theo cung mạng, nếu xét đoán từ bề ngoài thì chắc chắn bạn không bao giờ hiểu được tính cách thật sự của người hợp tác với mình . Ngoài ra mỗi người cón có một khả năng lợi thế riêng theo tuổi mà chính bản thân người đó cũng không biết

Ví dụ: một người kinh doanh thuận lợi, buôn bán đắt hàng, càng ngày càng phát triển, thật ra bản thân người đó đang sử dụng lợi thế tự nhiên của họ trong ngũ hành âm dương.

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.