HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 

Xem tuổi của người hợp tác sẽ biết được lợi thế hoặc nhược điểm của các đối tác

           Trong hợp tác cùng với nhau thì điều này rất quan trọng, nếu bạn và đối tác có dự định kết hợp nhưng tuổi của đối tác liên quan bị xung khắc với cung mạng của bạn thì sự hợp tác này sẽ thất bại, thậm chí có thể phải cải vả, bất hòa.

         Trong doanh nghiệp của bạn thì điều này cũng rất quan trọng, nếu bạn không biết được lợi thế của mỗi nhân viên hợp tác, khi giao công việc đối ngược với lợi thế theo tuổi, thỉ sẽ ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn.

 

         Đặc biệt có những tuổi sẽ mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp bạn nếu như tuổi của người ấy với bạn được thuận lợi và 2 tuổi được giao hòa tốt trong ngũ hành âm dương.

 

Trường hợp: Tại doanh nghiệp bạn có một nam sinh năm 1952, tuổi Nhâm Thìn thuộc cung Chấn mạng thủy Người này đặc biệt có lợi thế về ngoại giao, nhưng lại xin việc tại vị trí quản lý tài chính. Nếu như thực hiện việc quản lý tài chính, sẽ không được chặt chẽ, quản lý lỏng lẽo, nhưng nếu được giao cho công việc phát triển kinh doanh, khai thác thị trường, thực hiện các thỏa thuận... thì người này lại phát triển được ưu thế, sẽ mang lại nhiều kết quả thành công và lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra người này còn có ưu điểm về sự chân thành nên trong quá trình hợp tác bạn cũng sẽ rất yên tâm.


Có thể thực hiện xem trực tuyến theo yêu cầu

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.