HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 

         Khi hợp tác, giao kết, hoặc cụ thể là cùng hùn hạp kinh doanh làm ăn với ai đó, thì tuổi giữa các đối tượng hợp tác giao kết này mang tính quyết định cho sự thành công hay thất bại cho dù mục đích bạn đang theo đuổi thực hiện là dự án với quy mô rất lớn về kinh tế, hay dự án mang tính giải trí, dù sao nếu không thuận lợi tùy theo mức độ ở hai tuổi hợp tác giao kết này thì dự án cũng sẽ rơi vào bế tắc hoặc thất thoát, hiểu lầm, đổ gãy, vv.

        Hầu như chúng ta thường chủ quan vì cho rằng đối tượng hợp tác với mình là "bà con thân tộc hay là bạn rất thân và rất hiểu về nhau" – Đó là sai lầm vì nếu thuần túy chỉ quan hệ với nhau trong phạm vi giao tiếp xã giao thông thường, hoặc như trong bàn tiệc thì ai cũng "hay" cả nhưng khi bắt tay vào việc thì không hoàn toàn như mong muốn, ở đây chúng ta không nói ai tốt/ xấu mà điều muốn nhắm đến đó là hai tuổi, cung, mạng có tâm đầu ý hợp, có trung thực, trung thành, có ý trí, có ý thức nhường nhịn, có tương sinh, tương hỗ cho nhau, có tụ khí, sinh khí, vv hay không.

 

         Đầu tư công sức, tiền bạc, tài sản bắt tay vào hợp tác ai cũng mong cầu được thành công tối đa, thành công mỹ mãn, thành công cho cái chung, thành công cho cá nhân mỗi thành viên tham gia nhưng không phải chỉ mong cầu thôi là có được bởi vì chúng ta vẫn biết rằng gió thổi ngược cuộc hành trình thì buồm thuyền biết bao giờ mới về tới đích.

 

Ví dụ:
- Một người nữ tuổi tí, mạng thổ, cung khôn,trạch tây hợp tác với một người nam tuổi tí, mạng mộc, cung khảm, kết quả: Khắc mạng, khắc trạch, cung phi rơi vào cái xấu nhất, chỉ đơn giản với sự hợp tác của 2 người có tuổi, cung mạng, cung phi trên đây cho ta thấy ngay sự đổ gãy từ khi mới bắt đầu hợp tác, càng cố gắng hợp tác càng thất thoát, mất mát mọi thứ,thậm chí bất hòa không lường trước được, tất nhiên là có người sẽ được kẻ kia mất và rồi cuối cùng cả hai cũng đều mất.

- Nhưng nếu cũng tuổi tí trên hợp tác với người nữ tuổi tị, mạng hỏa, cung đoài thì ta có kết quả: Mạng tương sinh, Tứ trạch hợp, cung phi gặp cái tốt nhất trong cái tốt. Sự hợp tác của 2 tuổi này là mỹmãn, là cần mẫn, cảm thông, xẻ chia gian khó, tôn trọng, lắng nghe và thành công một cách chắc chắn bền vững.


Thực hiện dịch vụ xem trực tuyến qua tel và e-mail theo yêu cầu

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.