HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 

        Sinh con là sự kiện hết sức quan trọng, là kết quả tình yêu, hôn nhân của cha mẹ, là sự mong chờ hình thành một gia đình đúng nghĩa, thật vui mừng khôn xiết nếu "sinh con sinh thêm của" giống như câu nói của ông bà ta xưa. Hầu hết những người cha, mẹ dành hếtcả nửa cuộc đời và hơn thế nữa đắm đuối, khổ cực lao tâm khổ tứ, chăm bẵm, khi ốm, lúc đau, lo dậy dỗ, học hành cho con, một sự đầu tư hết sức cần mẫn không qui định thời gian, để mong chờ có được một thành quả lớn lao và hết sức kỳ vọng vào con, trông cậy, nương nhờ khi lúc về già nhưng không phải tất cả mong muốn đều được đáp ứng để trở thành sự mãn nguyện, được nhân lên để trở thành một gia đình ấm êm hạnh phúc trọn vẹn, thậm chí có nhiều người cha, người mẹ lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong. Có đúng không "một mẹ nuôi được mười con, mười con không nuôi nổi mình mẹ".
       Ở đây chúng tôi chỉ muốn gửi tới một thông điệp là chúng ta sẵn sàng dành tất cả, hi sinh tất cả những gì tốt nhất cho con, vậy hãy lựa chọn cho con thời điểm được sinh ra tốt nhất, được hòa hợp với cha, mẹ, biết yêu thương, trân trọng, giỏi giang, đem sinh khí, tụ khí về tài chính, sức khỏe, bình an cho cha mẹ, được vậy chúng ta đã tạo cho con điều kiện được báo hiếu cha, mẹ từ khi mới sinh ra, như vậy còn được gọi là duyên, phước lành.

 

Ví dụ:

- Một người cha tuổi Thìn, mạng hỏa, cung ly, trạch đông sinh con gái có tuổi mão mạng hỏa, cung khôn, trạch tây kết quả: Mặc dù cố gắng yêu thương nhưng cha con không kết hợp được việc gì, ghèo, khó làm ăn, sự nghiệp của người cha khó phát triển, hao tiền của cho cô con gái này, hao mãi không thôi, vv.

- Hoặc như tuổi người cha trên sinh con gái tuổi thân, mạng mộc, cung tốn, trạch đông kết quả: Tam hợp, mạng tương sinh, trạch hợp, cung đại kiết, không có lý gì không yêu thương chan hòa, sinh khí, phát triển tốt mọi lĩnh vực, ...

 

 

Thực hiện dịch vụ xem trực tuyến qua tel và e-mail theo yêu cầu

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.