HOTLINE : 0902.910.699 - ZALO & 0908.000.343

 
 

 

          Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp rất mệt mỏi vì tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho việc tuyển dụng nhân viên, đào tạo để rồi mới tạm quenmôi trường, nếp làm việc một thời gian ngắn họ đã nghỉ việc gây thất thoát, ảnh hưởng cho việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp, có rất nhiều lý do để luôn xảy ra tình trạng này. Ở đây chúng tôi nêu ví như: Tuyển nhân viên tài chính thì thông thường căn cứ theo (bằng cấp, độ tuổi thì có thể dao động từ A ~ C), nhưng thường chúng ta ít quan tâm là tuổi, cung, mạng,vv cụ thể nhân viên đó có tương sinh với lãnh đạo, có tố chất của người quản lý tài chính, có trung thực, tính tỉ mỉ, thận trọng. Ý muốn nói ở đây là ngoài năng lực nghiệp vụ ra thì còn nhiều yếu tố khác để hoàn thành tốt, xuất sắc mang lại hiệu quả cao nhất công việc được giao.

 

          Một nhân viên hội tụ đủ các yếu tố bên trong, bên ngoài cần thiết cho một nghiệp vụ cụ thể, làm cho lãnh đạo hoàn toàn yên tâm khi giao phó, ủy thác công việc và đương nhiên đồng lương sẽ hậu hĩ đủ để nhân viên đó không rời xa doanh nghiệp, hơn nữa bản thân nhân viên đó hoàntoàn yêu thích công việc họ làm, chưa kể đến là hợp tính cách, tính nết, vv. Thì đó là những cơ sở vững chắc cho sự hợp tác phát triển bền vững. Nói cách khác là doanh nghiệp đã tìm đúng được mảnh ghép mình cần để bức tranh nhân sự luôn ổn định, phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đó là một yếu tố rất quan trọng vì sự phát triển một doanh nghiệp.

 

Ví dụ:

- Một nhân viên nữ tuổi mùi, mạng hỏa, cung chấn thì không hội tụ đủ các tố chất cần thiết để quản lý tài chính doanh nghiệp, thiếu tính quyết đoán trong công việc, vv.

- Một người nam tuổi thìn, mạng thủy, cung chấn thì tố chất năng lực là ngoại giao thì không thể bó gối trong văn phòng nghiên cứu hoặc trong nhà máy sản xuất, miệt mài hết ngày này qua năm khác được, họ không có đủ điều kiện để phát huy được hiệu xuất tối đa cho công việc.

- Một nhân viên nữ tuổi thìn, mạnghỏa, cung càn thì hội tụ đủ các tố chất cần thiết để quản lý tài chính doanh nghiệp, ...

 

 

Thực hiện dịch vụ xem trực tuyến qua tel và e-mail theo yêu cầu

 
Về phong thủy
 

Phong thủy

(fungshui) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.
Về mặt từ nguyên thì

phong thủy

: phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương và ngũ hành.